Lễ kết nạp đoàn viên Công đoàn cơ sở Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam


08-03-2018
Sáng ngày 07/3/2018, trong không khí toàn Đảng, toàn dân và toàn quân đang hăng hái thi đua mừng Đảng, mừng Xuân Mậu Tuất 2018, kỷ niệm 69 năm Ngày Công đoàn Quốc phòng Việt Nam (06/3/1949 – 06/3/2018), 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công đoàn cơ sở Bảo tàng LSQS Việt Nam long trọng tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên Công đoàn.

Tới dự buổi lễ có Đại tá Nguyễn Tiến Hải – Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Bảo tàng; các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám đốc, chỉ huy các Phòng, Ban, đại diện các tổ chức quần chúng cùng đông đảo các đoàn viên Công đoàn cơ sở Bảo tàng LSQS Việt Nam.

Đại tá Nguyễn Tiến Hải phát biểu
Đại tá Nguyễn Tiến Hải phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt các đoàn viên được kết nạp, đồng chí Đỗ Kiều Dung đã đọc đơn xin gia nhập Công đoàn. Sau khi trao Quyết định cho các đoàn viên mới, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch Công đoàn cơ sở đã giới thiệu tóm tắt Điều lệ Công đoàn, Luật Công đoàn, nêu rõ chức năng của Công đoàn cơ sở Bảo tàng cùng với quyền lợi và nhiệm vụ của người đoàn viên.

Kết nạp đoàn viên công đoàn
Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng trao Quyết định cho các đoàn viên

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Tiến Hải chúc mừng các đồng chí được kết nạp vào Công đoàn và nhiệt liệt biểu dương các thành tích mà tổ chức Công đoàn cơ sở Bảo tàng LSQS Việt Nam đã đạt được trong thời gian vừa qua. Để hoạt động của Công đoàn ngày càng hiệu quả, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị, đồng chí đề nghị Ban Chấp hành Công đoàn tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền giáo dục nâng cao bản lĩnh chính trị, giúp đoàn viên nhận thức rõ chức trách nhiệm vụ, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, Ban Chấp hành cần đổi mới nội dung, phương pháp, đa dạng các hình thức hoạt động phù hợp với mọi lứa tuổi của đoàn viên và phù hợp với điều kiện của cơ quan; tích cực tham gia công tác kiểm tra, giám sát và thực hiện các chế độ chính sách, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên; Quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần bằng các hoạt động thiết thực như tổ chức tham quan, học tập, các hoạt động văn nghệ thể thao tạo không khí vui tươi, tăng cường sự hiểu biết, góp phần xây dựng khối đoàn kết trong đơn vị, xây dựng đảng bộ trong sạch vững mạnh, đơn vị vững mạnh toàn diện, các tổ chức quần chúng vững mạnh xuất sắc./.


Nguồn: Trường Giang
08-03-2018
Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục
GIỜ MỞ CỬA
Sáng: Từ 08h00 đến 11h30
Chiều: Từ 13h00 đến 16h30
Các ngày:
Thứ Ba, Tư, Năm, Bảy, Chủ nhật

 

 Thời gian và Giá vé
 Quy định tham quan
 Sơ đồ tham quan
 Đường đến Bảo tàng
 Tham quan Bảo tàng 3D

s