Gặp mặt Cựu chiến binh Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018


27-02-2018
Sáng ngày 27/2/2018, trong không khí vui tươi, phấn khởi của năm mới Mậu Tuất 2018, Ban Liên lạc Cựu chiến binh Bảo tàng LSQS Việt Nam long trọng tổ chức buổi gặp mặt thân mật các Cựu chiến binh của Bảo tàng. Tham dự có Thiếu tướng Nguyễn Xuân Năng – Giám đốc Bảo tàng; Đại tá Nguyễn Tiến Hải – Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Bảo tàng cùng các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám đốc, chỉ huy các phòng, ban và đại diện các tổ chức quần chúng.

Trong năm 2017, Ban liên lạc thường xuyên quan tâm giúp đỡ, tổ chức thăm hỏi sức khỏe, động viên chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống của gia đình các hội viên, đồng thời theo dõi, nắm bắt hoạt động của Bảo tàng trên các kênh thông tin đại chúng, nhiều đồng chí đang tiếp tục cộng tác với các phòng, ban của chuyên môn của cơ quan. Các đồng chí cựu chiến binh bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi khi hàng năm được trở lại Bảo tàng, gặp mặt những người đồng chí, đồng đội và chứng kiến Bảo tàng phát triển ngày càng lớn mạnh.


Thiếu tướng Nguyễn Xuân Năng phát biểu tại buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, Thiếu tướng Nguyễn Xuân Năng vui mừng thông báo các hoạt động nổi bật của Bảo tàng. Trên cơ sở biên chế tổ chức ổn định và ngày càng phát triển, cán bộ, chiến sĩ, nhân viên Bảo tàng LSQS Việt Nam đã đoàn kết, thống nhất, nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, được Tổng cục Chính trị tặng cờ thi đua.


Lãnh đạo Bảo tàng chụp ảnh kỷ niệm cùng các Cựu chiến binh.

Năm 2018, Bảo tàng LSQS Việt Nam tiếp tục triển khai nhiều nhiệm vụ, trong đó tập trung đẩy mạnh nghiên cứu nội dung trưng bày Bảo tàng tại vị trí mới, bảo đảm đúng tiến độ đề ra. Bên cạnh đó, Bảo tàng tiếp tục áp dụng các công nghệ mới vào hoạt động trưng bày, bảo quản hiện vật; tuyên truyền, giáo dục và quảng bá truyền thống lịch sử quân sự Việt Nam tới du khách trong nước và quốc tế, đặc biệt là thế hệ trẻ./.


Nguồn: Trường Giang
27-02-2018
Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục
GIỜ MỞ CỬA
Sáng: Từ 08h00 đến 11h30
Chiều: Từ 13h00 đến 16h30
Các ngày:
Thứ Ba, Tư, Năm, Bảy, Chủ nhật

 

 Thời gian và Giá vé
 Quy định tham quan
 Sơ đồ tham quan
 Đường đến Bảo tàng
 Tham quan Bảo tàng 3D

s