Cựu chiến binh Bảo tàng LSQS Việt Nam gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019


11-03-2019
Sáng ngày 11/03/2019, Ban liên lạc Hội Cựu chiến binh Bảo tàng LSQS Việt Nam đã tổ chức chương trình gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019. Tham dự có Trung tá Mai Thị Ngọc, Giám đốc Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc, chỉ huy các phòng, ban; Đại tá Đỗ Xuân Quế, Trưởng Ban liên lạc và đông đảo Cựu chiến binh Bảo tàng LSQS Việt Nam.


Trung tá Mai Thị Ngọc phát biểu tại buổi gặp mặt. Ảnh BTLSQSVN.

Điểm lại hoạt động của Hội CCB Bảo tàng LSQS Việt Nam trong năm 2018, Đại tá Đặng Hồng Thiều cho biết Ban liên lạc luôn bám sát hội viên, nắm bắt tình hình sức khoẻ, tổ chức thăm hỏi, động viên các gia đình hội viên. Các đồng chí CCB thường xuyên cập nhật thông tin các hoạt động của Bảo tàng trên các phương tiện thông tin đại chúng, nhiều đồng chí đang cộng tác với các phòng, ban chuyên môn của Bảo tàng. Đặc biệt bày tỏ niềm vui mừng khi Bảo tàng đang ngày càng phát triển, thu hút đông đảo khách tham quan trong và ngoài nước, góp phần tuyên truyền, giáo dục truyền thống lịch sử đấu tranh qua hàng nghìn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc cho các thế hệ.


Cựu chiến binh Đặng Hồng Thiều phát biểu tại buổi gặp mặt. Ảnh BTLSQSVN.

Tại buổi gặp mặt, Trung tá Mai Thị Ngọc báo cáo khái quát kết quả công tác năm 2018 của Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam và khẳng định cán bộ, chiến sĩ, nhân viên Bảo tàng LSQS Việt Nam với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, khắc phục khó khăn, sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đồng chí cho rằng tổ chức hoạt động gặp mặt đầu xuân cho Cựu chiến binh Bảo tàng LSQS Việt Nam là hết sức có ý nghĩa, là cơ hội để các thế hệ cán bộ hiện tại có dịp được tiếp xúc, học hỏi thế hệ cán bộ đi trước.


Cựu chiến binh Trịnh Xuân Hậu, một trong những cán bộ đầu tiên của Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam phát biểu tại buổi gặp mặt. Ảnh BTLSQSVN.

Nhân dịp năm mới Kỷ Hợi 2019, Trung tá Mai Thị Ngọc gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các đồng chí CCB Bảo tàng LSQS Việt Nam và gia đình, bày tỏ mong muốn các bác luôn duy trì mối quan hệ gắn bó chặt chẽ với Bảo tàng LSQS Việt Nam, sát cánh cùng các thế hệ phát huy truyền thống, xây dựng Bảo tàng ngày một phát triển vững mạnh.


Ban Giám đốc Bảo tàng LSQS Việt Nam chụp ảnh kỷ niệm cùng các đồng chí cựu chiến binh Bảo tàng. Ảnh BTLSQSVN./.


Nguồn: Minh Nguyệt
11-03-2019
Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục
s