Tham mưu trưởng Hải quân Hàn Quốc tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam


06-07-2018
Sáng ngày 06/7/2018, trong chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam, Đô đốc Um Hyun-Seong – Tham mưu trưởng Hải quân Hàn Quốc đã đến tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam. Trung tá Mai Thị Ngọc – Giám đốc Bảo tàng đã đón tiếp và hướng dẫn đoàn tham quan.

Sau khi được nghe giới thiệu khái quát lịch sử quân sự Việt Nam, đoàn công tác đã tham quan các không gian trưng bày của Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam, đặc biệt là các hình ảnh, hiện vật trong Chiến dịch Điện Biên Phủ và Chiến dịch Hồ Chí Minh.


Đô đốc Um Hyun-Seong tham quan Bảo tàng LSQS Việt Nam.

Đô đốc Um Hyun-Seong bày tỏ sự khâm phục trước tinh thần chiến đấu anh dũng của quân và dân Việt Nam cùng những chiến công hiển hách trong suốt chiều dài lịch sử chống giặc ngoại xâm, từ thời Hùng Vương dựng nước tới thời đại Hồ Chí Minh.

Ghi cảm tưởng sau tham quan, Đô đốc Um Hyun-Seong viết: “Tôi khâm phục những chiến công của quân và dân Việt Nam đã giành được trong các cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ quốc. Chúc các bạn luôn giữ được thành quả của mình và ngày càng phát triển”.

Kết thúc chuyến tham quan, Trung tá Mai Thị Ngọc gửi lời chúc sức khỏe tới Đô đốc Um Hyun-Seong và các thành viên trong đoàn, chúc đoàn có chuyến công tác tốt đẹp tại Việt Nam.

Một số hình ảnh của Đô đốc Um Hyun-Seong cùng đoàn tham quan tại Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam:


Đoàn tham quan trưng bày “Lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam giai đoạn 1930 – 1944”.


Đô đốc Um Hyun-Seong ghi cảm tưởng sau tham quan./.


Nguồn: Thuận Nguyễn
06-07-2018
Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục

s