Chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6)


19-06-2019
Nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019), Đoàn cán bộ của Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam do Đại tá Nguyễn Tiến Hải, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bảo tàng làm trưởng đoàn đã tới chúc mừng một số đơn vị báo chí, truyền hình trong và ngoài Quân đội.

Đoàn công tác đã tới thăm, tặng hoa và chúc mừng các đơn vị: Cục Tuyên huấn/TCCT, Cổng Thông tin điện tử Bộ Quốc phòng, Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội, Báo Quân đội Nhân dân, Tạp chí Lịch sử Quân sự, Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam, Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội, Báo Nhân Dân, Truyền hình Thông tấn…


Đại tá Nguyễn Tiến Hải chúc mừng Báo Quân đội nhân dân.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Bảo tàng, Đại tá Nguyễn Tiến Hải đã dành những lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam tới tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên các đơn vị. Trong thời gian vừa qua, Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các đơn vị truyền thông trên địa bàn Hà Nội. Các hoạt động đón tiếp các đoàn khách ngoại giao của Nhà nước, Quân đội, cùng với các hoạt động Triển lãm, tiếp nhận hiện vật do Bảo tàng LSQS Việt Nam tổ chức đã được đưa tin thường xuyên, kịp thời trên các phương tiện thông tin đại chúng, góp phần quan trọng trong hoạt động quảng bá hình ảnh, thu hút khách tham quan trong nước và quốc tế đến với Bảo tàng.


Đại tá Nguyễn Tiến Hải chúc mừng Đài Truyền hình Việt Nam và Đài Tiếng nói Việt Nam.

Bên cạnh đó, Bảo tàng LSQS Việt Nam cũng đã cung cấp các tư liệu, hình ảnh, hiện vật cho các chương trình phóng sự, phim tài liệu, các bài viết chuyên đề, nghiên cứu khoa học về lịch sử Quân sự nói chung, truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam nói riêng.


Đại tá Nguyễn Tiến Hải chúc mừng Báo Nhân Dân.

Đồng chí Nguyễn Tiến Hải mong rằng trong thời gian tới, Bảo tàng LSQS Việt Nam tiếp tục nhận được sự quan tâm, hợp tác của các đơn vị truyền thông, báo chí trong và ngoài Quân đội, nhằm thu hút đông đảo đối tượng khách tham quan, nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục về truyền thống giữ nước hào hùng của dân tộc./.


Nguồn: Tuấn Linh
19-06-2019
Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục

s