Phối hợp hoạt động: Bảo tàng Quân khu 4 với các Hội, Ban liên lạc Cựu chiến binh trên địa bàn tỉnh Nghệ An


17-05-2018
Ngày 16/5/2018, tại Tp Vinh (Nghệ An), Bảo tàng Quân khu 4 đã tổ chức buổi tọa đàm phối hợp hoạt động Bảo tàng Quân khu 4 với các hội, ban liên lạc cựu chiến binh nhằm tăng cường phối hợp tuyên truyền, giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ. Tham dự có Thiếu tướng Doãn Ngọc Sơn - Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu và 13 đại biểu thường trực của các Hội, Ban liên lạc Cựu chiến binh tỉnh Nghệ An.


Thiếu tướng Doãn Ngọc Sơn phát biểu tại buổi tọa đàm.

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã thống nhất tăng cường phối hợp giữa Bảo tàng Quân khu 4 với các Hội, Ban liên lạc Cựu chiến binh tỉnh Nghệ An trong công tác sưu tầm hiện vật, xác minh, cung cấp, bổ sung thông tin cho hiện vật lịch sử; tổ chức các buổi nói chuyện truyền thống; đề ra những giải pháp để tuyên truyền giáo dục sâu rộng về những chiến công, hy sinh của người lính trong và sau chiến tranh, những tấm gương vượt khó của cựu chiến binh.


Toàn cảnh buổi tọa đàm.

Cũng trong buổi tọa đàm, các Hội, Ban liên lạc đã tặng Bảo tàng Quân khu 4 một số tư liệu, hiện vật, kỷ yếu, hồi ký… góp phần nâng cao công tác tuyên truyền về lịch sử của quân và dân Quân khu 4 trong các cuộc kháng chiến cũng như trong xây dựng hòa bình và bảo vệ Tổ quốc./.


Nguồn: Phan Nga – Bảo tàng Quân khu 4
17-05-2018
Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục
GIỜ MỞ CỬA
Sáng: Từ 08h00 đến 11h30
Chiều: Từ 13h00 đến 16h30
Các ngày:
Thứ Ba, Tư, Năm, Bảy, Chủ nhật
(Thứ Hai và thứ Sáu đón đoàn trên 150 người)
 

 Thời gian và Giá vé
 Quy định tham quan
 Sơ đồ tham quan
 Đường đến Bảo tàng
 Tham quan Bảo tàng 3D

s