Trở thành Đội viên từ Bảo tàng Quân khu 2


04-03-2019
Sáng ngày 3/3/2019, Bảo tàng Quân khu 2 đón 2 đoàn với gần 500 giáo viên, học sinh tiểu học thuộc thành phố Việt Trì (tỉnh Phú Thọ) và thành phố Tuyên Quang (tỉnh Tuyên Quang) đến tham quan và tổ chức hoạt động trải nghiệm.

Trong chương trình tham quan, Bảo tàng Quân khu đã hướng dẫn, giới thiệu để các em học sinh tiểu học tham quan, học tập truyền thống từ các tư liệu, hiện vật, câu chuyện lịch sử, văn hóa của quân và dân các dân tộc Tây Bắc cũng như Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng.


Học sinh của thành phố Việt Trì tham gia hoạt động trải nghiệm tại Bảo tàng Quân khu.

Đoàn học sinh của thành phố Việt Trì do Trung tâm Giáo dục Quốc phòng – an ninh Trường Đại học Hùng Vương tổ chức đến tham quan, học tập tại Bảo tàng Quân khu 2 nằm trong chương trình trải nghiệm “Chúng em học làm chiến sĩ”. Đoàn cán bộ, giáo viên, học sinh của thành phố Tuyên Quang sau khi học tập, tham quan Bảo tàng đã tổ chức lễ kết nạp đội cho các cháu học sinh ngay tại khuôn viên Bảo tàng Quân khu 2.

Đại úy Đinh Thị Thu, nhân viên Bảo tàng Quân khu 2 cho biết: Ngay sau Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi đến nay, đã có khoảng 10 đoàn với gần 3.000 khách đến tham quan, học tập, trong đó có có 4 đoàn tổ chức kết nạp đội cho thiếu niên, học sinh tại đây. Cán bộ, nhân viên Bảo tàng đã phối hợp chặt chẽ, tạo điều kiện cho các doàn đến tham quan, học tập thuận lợi, hiệu quả nhất./.


Nguồn: Đức Đào - Bảo tàng Quân khu 2
04-03-2019
Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục
GIỜ MỞ CỬA
Sáng: Từ 08h00 đến 11h30
Chiều: Từ 13h00 đến 16h30
Các ngày:
Thứ Ba, Tư, Năm, Bảy, Chủ nhật
(Thứ Hai và thứ Sáu đón đoàn trên 150 người)
 

 Thời gian và Giá vé
 Quy định tham quan
 Sơ đồ tham quan
 Đường đến Bảo tàng
 Tham quan Bảo tàng 3D

s