Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và Huân chương Bảo vệ Tổ quốc


31-08-2018
Chiều ngày 31/8/2018, Đảng bộ Bảo tàng LSQS Việt Nam long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Ðảng cho Đảng viên Phạm Hùng Triệu và Huân chương Bảo vệ Tổ quốc cho các đồng chí nguyên lãnh đạo, cán bộ Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam.

Tham dự có Trung tá Mai Thị Ngọc – Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc, cùng toàn thể đảng viên, cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên của Bảo tàng LSQS Việt Nam.

Tại buổi lễ, Trung tá Mai Thị Ngọc thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Bảo tàng chúc mừng đồng chí Phạm Hùng Triệu – Đảng viên Chi bộ Phòng NCST-QLNV được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.


Trung tá Mai Thị Ngọc chúc mừng đồng chí Phạm Hùng Triệu được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Bày tỏ cảm xúc của mình, đồng chí Phạm Hùng Triệu đã chia sẻ quá trình phấn đấu vào Đảng và chặng đường rèn luyện trong suốt 30 năm. Dù bất kỳ ở cương vị nào, đồng chí luôn tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc và nhân dân; giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng của người đảng viên cộng sản, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Lắng nghe những lời tâm sự xúc động của đồng chí Phạm Hùng Triệu, đảng viên trẻ Nguyễn Đức Thuận, đại diện cho cán bộ đảng viên trẻ của Bảo tàng bày tỏ sự ngưỡng mộ và khâm phục quá trình phấn đấu không mệt mỏi của đồng chí Phạm Hùng Triệu và xin hứa sẽ luôn phấn đấu không ngừng tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất cách mạng, đạo đức, lối sống, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, bản lĩnh chính trị của một đảng viên, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam.


Đồng chí Phạm Hùng Triệu phát biểu tại buổi lễ

Trong dịp này, Trung tá Mai Thị Ngọc – Giám đốc Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam cũng trao Huân chương Bảo vệ Tổ quốc tặng Đại tá Hà Minh Phương – nguyên Phó Giám đốc BTLSQSVN; Đại tá Đinh Tiến Dược – nguyên Phó Giám đốc BTLSQSVN và Đại tá Trần Minh Hân – nguyên Trưởng phòng Trưng bày – Tuyên truyền.


Trung tá Mai Thị Ngọc chúc mừng các đồng chí nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc

Phát biểu tại buổi Lễ, Trung tá Mai Thị Ngọc nhiệt liệt chúc mừng các đồng chí vinh dự được trao tặng các phần thưởng cao quý. Đồng chí nhấn mạnh, buổi lễ này là để ghi nhận công lao cống hiến của đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng thời, giáo dục cho các đảng viên trẻ xây dựng động cơ ý chí, nghị lực học tập noi theo tấm gương của các đồng chí đi trước, nâng cao trách nhiệm trong học tập và công tác, hoàn thành mọi chức trách, nhiệm vụ được giao. /.


Nguồn: Minh Nguyệt
31-08-2018
Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục
GIỜ MỞ CỬA
Sáng: Từ 08h00 đến 11h30
Chiều: Từ 13h00 đến 16h30
Các ngày:
Thứ Ba, Tư, Năm, Bảy, Chủ nhật
 

 Thời gian và Giá vé
 Quy định tham quan
 Sơ đồ tham quan
 Đường đến Bảo tàng
 Tham quan Bảo tàng 3D

s