Khám phá sản phẩm tinh hoa Gia tộc nghề và làng nghề truyền thống Việt


14-06-2018
Triển lãm “sản phẩm tinh hoa gia tộc nghề và làng nghề truyền thống Việt” sẽ chính thức khai mạc vào ngày 22/6 tại Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam.

Khám phá sản phẩm tinh hoa Gia tộc nghề và làng nghề truyền thống Việt - ảnh 1

Ảnh minh họa. (Nguồn: vietfuntravel.com.vn)

 

Triển lãm do Hiệp hội Làng nghề Việt Nam phối hợp với Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam tổ chức chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Hiệp hội Làng nghề Việt Nam nhiệm kỳ IV (2018-2022) và Ngày hội Gia đình Việt Nam năm 2018. Đây là dịp để các gia tộc nghề, các nghệ nhân giao lưu, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

Các sản phẩm tham gia trưng bày tại triển lãm lần này là những sản phẩm tiêu biểu của các gia tộc nghề, có chất lượng mỹ thuật và kỹ thuật cao của nhiều ngành nghề Thủ công Mỹ nghệ truyền thống, phong phú mẫu mã, thể hiện được tiềm năng lớn trong sản xuất sản phẩm Thủ công Mỹ nghệ chất lượng cao của các Gia tộc, các gia đình và Nghệ nhân Làng nghề Việt Nam.

Ban Tổ chức đặc biệt ưu tiên những sản phẩm của các Nghệ nhân nhân dân, Nghệ nhân ưu tú, những sản phẩm xuất sắc của các Nghệ nhân trẻ, sáng tạo ra những mẫu mã sản phẩm mới, công nghệ mới.

Triển lãm sản phẩm tinh hoa gia tộc nghề và làng nghề truyền thống Việt sẽ mở cửa đón khách tới tham quan tìm hiểu trong thời gian từ 22- 24/6/2018 tại Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam (số 2, Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội)./.


Nguồn: Cinet
14-06-2018
Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục
GIỜ MỞ CỬA
Sáng: Từ 08h00 đến 11h30
Chiều: Từ 13h00 đến 16h30
Các ngày:
Thứ Ba, Tư, Năm, Bảy, Chủ nhật
(Thứ Hai và thứ Sáu đón đoàn trên 150 người)
 

 Thời gian và Giá vé
 Quy định tham quan
 Sơ đồ tham quan
 Đường đến Bảo tàng
 Tham quan Bảo tàng 3D

s