Gặp mặt kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10


19-10-2018
Nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018) và 8 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2018), ngày 19/10/2018, Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam long trọng tổ chức chương trình gặp mặt kỷ niệm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10. Tham dự có Trung tá Mai Thị Ngọc – Giám đốc Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc, cùng chỉ huy các Phòng, Ban và toàn thể cán bộ, viên chức, lao động nữ trong toàn cơ quan.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đại tá Nguyễn Tiến Hải – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bảo tàng LSQSVN thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Bảo tàng nhiệt liệt biểu dương, dành những tình cảm chân thành và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các nữ cán bộ, viên chức, lao động trong cơ quan. Đồng chí hy vọng, trong thời gian tới, các cán bộ nữ của Bảo tàng sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò của mình trong gia đình, cơ quan và xã hội.


Đảng ủy, Ban Giám đốc tặng hoa chúc mừng Trung tá Mai Thị Ngọc – Giám đốc Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam.

Khẳng định những kết quả tốt đẹp mà cán bộ, nhân viên nữ đã đạt được trong thời gian qua, Trung tá Mai Thị Ngọc – Giám đốc Bảo tàng mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí tiếp tục cố gắng phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phấn đấu thực hiện “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, là chỗ dựa vững chắc cho gia đình và xã hội.

Buổi Gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm, đây là một trong các hoạt động thiết thực, hiệu quả nhằm nâng cao nhận thức cho các nữ cán bộ, viên chức, lao động về truyền thống xây dựng và trưởng thành của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Đồng thời động viên, khích lệ nữ cán bộ, viên chức, lao động vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, tiếp tục phát huy vai trò và trách nhiệm trong quá trình xây dựng và phát triển Bảo tàng, xây dựng gia đình hạnh phúc, xứng đáng với 8 chữ vàng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trao tặng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Buổi sáng cùng ngày, Hội phụ nữ cơ sở Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam đi tham quan và chụp ảnh tại Vườn hoa Bãi đá Sông Hồng.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:


Đại tá Nguyễn Tiến Hải phát biểu tại buổi gặp mặt.


Đảng ủy, Ban Giám đốc tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Hội Phụ nữ cơ sở.


Đồng chí Bí thư Đảng ủy tặng quà chúc mừng Chi hội Phụ nữ Phòng Kiểm kê – Bảo quản.


Đại tá Nguyễn Tiến Hải và Đại tá Phạm Văn Phi tặng quà chúc mừng Chi hội Phụ nữ Phòng Trưng bày – Tuyên truyền.


Đại tá Phạm Văn Phi và Thượng tá Đinh Xuân Hòa tặng quà chúc mừng Chi hội Phụ nữ Phòng NCST – QLNV, Ban Nghiên cứu XDND Trưng bày, Ban TTĐT.


 Đại tá Phạm Văn Phi và Thượng tá Đinh Xuân Hòa tặng quà chúc mừng Chi hội Phụ nữ Phòng Hành chính – Tổng hợp./.


Nguồn: Minh Nguyệt
19-10-2018
Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục
GIỜ MỞ CỬA
Sáng: Từ 08h00 đến 11h30
Chiều: Từ 13h00 đến 16h30
Các ngày:
Thứ Ba, Tư, Năm, Bảy, Chủ nhật
(Thứ Hai và thứ Sáu đón đoàn trên 150 người)
 

 Thời gian và Giá vé
 Quy định tham quan
 Sơ đồ tham quan
 Đường đến Bảo tàng
 Tham quan Bảo tàng 3D

s