Gặp mặt học sinh giỏi và vui Tết Trung thu 2018


24-09-2018
Nhân dịp Tết Trung thu năm 2018, ngày 23/09/2018, Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam tổ chức chương trình gặp mặt học sinh giỏi và vui Tết Trung thu 2018 cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, nhân viên đang công tác tại Bảo tàng LSQS Việt Nam.

Tham dự có Trung tá Mai Thị Ngọc – Giám đốc Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc; Lãnh đạo, chỉ huy các phòng, ban; phụ huynh và đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng.


Trung tá Mai Thị Ngọc trao thưởng cho các cháu học sinh đạt giải cấp quận, huyện trong năm học vừa qua.

Thay mặt cho Đảng ủy, Ban Giám đốc, Trung tá Mai Thị Ngọc biểu dương các cháu thiếu niên, nhi đồng đã đạt được những kết quả cao trong năm học 2017-2018. Đồng thời, đồng chí căn dặn các cháu tiếp tục phấn đấu rèn luyện, cố gắng học tập trở thành những công dân có đạo đức trong sáng, có trí tuệ và tri thức khoa học, có lối sống lành mạnh xứng đáng là con ngoan, trò giỏi để mai sau góp sức xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh và tươi đẹp.

Bên cạnh phần biểu diễn của các tiết mục văn nghệ do các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, nhân viên đang công tác tại Bảo tàng biểu diễn. Điều đặc biệt của chương trình năm nay là có sự tham gia của Nghệ sĩ Nhân dân Tự Long được các em nhỏ mến mộ với trò chơi “Ai nói dài hơi hơn”.

Chương trình gặp mặt học sinh giỏi và vui Tết Trung thu 2018 thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo, chỉ huy đơn vị, góp phần động viên, khích lệ tinh thần các cháu thiếu niên, nhi đồng phấn đấu rèn luyện, nỗ lực học tập trong năm học tới.

Một số hình ảnh hoạt động trong chương trình gặp mặt học sinh giỏi và vui Tết Trung thu:


Trung tá Mai Thị Ngọc phát biểu tại buổi gặp mặt.


Trung tá Mai Thị Ngọc và Đại tá Nguyễn Tiến Hải trao quà cho các cháu đạt học sinh giỏi trong năm học vừa qua.


Đại tá Phạm Văn Phi trao quà cho các cháu.


Toàn cảnh chương trình.


Nghệ sĩ Nhân dân Tự Long được các em nhỏ mến mộ với trò chơi “Ai nói dài hơi hơn”./.


Nguồn: Minh Nguyệt
24-09-2018
Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục
GIỜ MỞ CỬA
Sáng: Từ 08h00 đến 11h30
Chiều: Từ 13h00 đến 16h30
Các ngày:
Thứ Ba, Tư, Năm, Bảy, Chủ nhật
 

 Thời gian và Giá vé
 Quy định tham quan
 Sơ đồ tham quan
 Đường đến Bảo tàng
 Tham quan Bảo tàng 3D

s