Đoàn viên Chi đoàn cơ sở và hội viên Hội phụ nữ Bảo tàng hiến máu tình nguyện


09-04-2018
Hưởng ứng Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện 7/4, sáng ngày 07/4, tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương (Hà Nội), đoàn viên thanh niên Chi đoàn cơ sở và hội viên Hội phụ nữ Bảo tàng LSQS Việt Nam đã tham gia hiến máu tình nguyện, thăm hỏi các em nhỏ đang điều trị tại bệnh viện.

đoàn viên thanh niên bảo tàng hiến máu tình nguyện
Đoàn viên Chi đoàn cơ sở và hội viên Hội Phụ nữ hiến máu tình nguyện

Cùng với các hoạt động xã hội khác, hiến máu tình nguyện là hoạt động được tuổi trẻ Bảo tàng LSQS Việt Nam duy trì thường xuyên trong những năm gần đây, nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Đảng ủy, Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ, nhân viên, chiến sĩ Bảo tàng. Bên cạnh việc phối hợp với các cơ sở đoàn trong Cơ quan TCCT tham gia hiến máu trong các đợt hoạt động Tháng Thanh niên, Tháng Tình nguyện Hè, đoàn viên thanh niên và cán bộ Bảo tàng đã tích cực, chủ động hiến máu tại xã, phường, và các bệnh viện, tiêu biểu như Trung úy Nguyễn Văn Tuấn – 13 lần tham gia hiến máu tình nguyện. Sau khi hiến máu và giao lưu với Bác sĩ Bạch Quốc Khánh – Viện trưởng Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, đoàn viên thanh niên và hội viên Hội phụ nữ Bảo tàng đã thăm hỏi và tặng quà cho các em nhỏ đang điều trị tại Viện.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm đáp ứng nhu cầu máu dự trữ cho các bệnh viện, thể hiện tinh thần “tương thân tương ái” và khẳng định vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Bảo tàng LSQS Việt Nam đối với các hoạt động cộng đồng. Hoạt động cũng giúp các đoàn viên, hội viên đoàn kết, cùng nhau hoàn thành các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, đơn vị vững mạnh toàn diện, các tổ chức quần chúng vững mạnh xuất sắc.


Nguồn: Trường Giang
09-04-2018
Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục
GIỜ MỞ CỬA
Sáng: Từ 08h00 đến 11h30
Chiều: Từ 13h00 đến 16h30
Các ngày:
Thứ Ba, Tư, Năm, Bảy, Chủ nhật
 

 Thời gian và Giá vé
 Quy định tham quan
 Sơ đồ tham quan
 Đường đến Bảo tàng
 Tham quan Bảo tàng 3D

s