Đàm phán về dịch vụ tư vấn thiết kế công trình Bảo tàng LSQS Việt Nam


11-05-2018
Sáng ngày 10/5/2018, tại Hà Nội, Đoàn đàm phán dịch vụ tư vấn thiết kế của Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam đã làm việc với đại diện Công ty Nikken Sekkei (Nhật Bản) về dịch vụ tư vấn thiết kế công trình Bảo tàng LSQS Việt Nam.

Phía Đoàn đàm phán Việt Nam có Đại tá Phan Đăng Sơn – Phó Cục trưởng Cục Doanh trại / TCHC; Đại tá Phạm Văn Phi – Phó Giám đốc Bảo tàng LSQS Việt Nam; đại diện các cơ quan chức năng thuộc Bộ Quốc phòng, Tổng cục Chính trị. Phía Công ty Nikken Sekkei có ông Hiroshi Miyakawa – Giám đốc điều hành, kiến trúc sư trưởng; ông Motohisa Takanashi – Quản lý dự án cấp cao, Trưởng đại diện Nikken Sekkei tại Việt Nam và các điều phối viên.


Toàn cảnh buổi đàm phán.

Sau quá trình đàm phán, hai bên đã đi đến thống nhất các nội dung về hoàn chỉnh phương án quy hoạch tổng thể, phương án thiết kế kiến trúc và chi tiết về tổng mức đầu tư công trình. Công ty Nikken Sekkei sẽ tính toán lại thời gian thiết kế để thực hiện theo tiến độ yêu cầu, dự toán và thiết kế trước một số hạng mục để triển khai trong tháng 6/2018. Cùng với các nội dung liên quan đến thiết kế kiến trúc công trình, hai bên đã đàm phán chi tiết về các điều khoản hợp đồng.  Theo đó, Công ty Nikken Sekkei đóng vai trò là nhà thầu chính, các công ty tư vấn Việt Nam đóng vai trò là nhà thầu phụ. Công ty Nikken Sekkei chịu mọi trách nhiệm về pháp lý trước Chủ đầu tư về các công việc do mình thực hiện và công việc do nhà thầu phụ thực hiện theo quy định của Pháp luật Việt Nam.

Các kết quả thống nhất trong biên bản đàm phán này sẽ được Công ty Nikken Sekkei thể hiện trong phương án quy hoạch, phương án thiết kế kiến trúc và sẽ là căn cứ để đưa vào thương thảo hợp đồng sau khi được Bộ Quốc phòng Việt Nam phê duyệt./.


Nguồn: Trường Giang
11-05-2018
Các thẻ
Ban nội dung
Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục
GIỜ MỞ CỬA
Sáng: Từ 08h00 đến 11h30
Chiều: Từ 13h00 đến 16h30
Các ngày:
Thứ Ba, Tư, Năm, Bảy, Chủ nhật
(Thứ Hai và thứ Sáu đón đoàn trên 150 người)
 

 Thời gian và Giá vé
 Quy định tham quan
 Sơ đồ tham quan
 Đường đến Bảo tàng
 Tham quan Bảo tàng 3D

s