Cục Thông tin Quân đội Lào tham quan Bảo tàng Binh chủng Thông tin liên lạc


26-06-2019
Trong chuyến công tác tại Việt Nam, chiều ngày 25/6/2019 tại Hà Nội, Đoàn cán bộ Cục Thông tin – Bộ Tổng Tham mưu Quân đội nhân dân Lào do Trung tá Phu-viêng Chăn-thạ-vông (Phuvieng Chanthavong), Phó Cục trưởng Cục Thông tin – Bộ Tổng tham mưu Quân đội nhân dân Lào làm trưởng đoàn đã tới tham quan Bảo tàng Binh chủng Thông tin liên lạc.

Đại tá Nguyễn Văn Trị, Phó Chính ủy Binh chủng đã đón tiếp và hướng dẫn tham quan.


Đoàn tham quan nghe giới thiệu khái quát. Ảnh Ngô Tùng.

Chuyến thăm của Cục Thông tin Quân đội nước bạn lần này nhằm tăng cường mối quan hệ hữu nghị truyền thống, đoàn kết đặc biệt, hợp tác giữa hai nước, hai quân đội nói chung và giữa Binh chủng Thông tin liên lạc với Cục Thông tin – Bộ Tổng Tham mưu Quân đội Lào nói riêng.

Tại buổi tham quan, các đồng chí hướng dẫn viên của Bảo tàng đã giới thiệu những nét khái quát nhất về lịch sử hình thành, phát triển của Binh chủng Thông tin liên lạc anh hùng và giới thiệu những mốc son trong quan hệ hợp tác giữa Binh chủng với Quân đội nhân dân Lào, cụ thể là Bộ đội Thông tin Lào anh em. Qua đó khẳng định tình đoàn kết của Quân đội hai nước trong lịch sử và tiếp tục phát triển trong giai đoạn hiện nay.

 


Đoàn tham quan nghe giới thiệu về những thành tích của Bộ đội Thông tin liên lạc. Ảnh Ngô Tùng.

Chuyến thăm và làm việc của đoàn cán bộ Cục Thông tin – Bộ Tổng Tham mưu Quân đội nhân dân Lào đã diễn ra trong không khí cởi mở, thắm tình hữu nghị, đoàn kết, phát huy truyền thống gắn bó đặc biệt của quân đội và nhân dân hai nước.

Một số hình ảnh buổi tham quan của đoàn:


Đoàn tham quan và cán bộ Bảo tàng chụp ảnh lưu niệm. Ảnh Ngô Tùng./.


Nguồn: Tùng Ngô - BT Thông tin liên lạc
26-06-2019
Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục
GIỜ MỞ CỬA
Sáng: Từ 08h00 đến 11h30
Chiều: Từ 13h00 đến 16h30
Các ngày:
Thứ Ba, Tư, Năm, Bảy, Chủ nhật
(Thứ Hai và thứ Sáu đón đoàn trên 150 người)
 

 Thời gian và Giá vé
 Quy định tham quan
 Sơ đồ tham quan
 Đường đến Bảo tàng
 Tham quan Bảo tàng 3D

s