Gặp mặt kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) và 26 năm Ngày truyền thống Phụ nữ Quân đội (10/3)


08-03-2019
Nhân kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2019) và 26 năm Ngày truyền thống Phụ nữ Quân đội (10/3/1993 – 10/3/2019), sáng ngày 8/3/2019, Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam đã tổ chức chương trình gặp mặt kỷ niệm. Tham dự có Trung tá, Mai Thị Ngọc, Giám đốc Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam; Đại tá Nguyễn Tiến Hải, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bảo tàng; các đồng chí chỉ huy phòng, ban và toàn thể hội viên phụ nữ cơ sở bảo tàng.

Trong suốt chặng đường xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam luôn có sự đóng góp xứng đáng của Phụ nữ Quân đội. Tại buổi gặp mặt, các hội viên phụ nữ cơ sở Bảo tàng được ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) và truyền thống ngày Phụ nữ Quân đội (10/3).

Trong những năm qua, tập thể Hội Phụ nữ cơ sở Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc đã phát huy vai trò, đóng góp vào thành tích chung của đơn vị, tích cực xây dựng “gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”.


Trung tá Mai Thị Ngọc phát biểu tại chương trình gặp mặt.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc, Đại tá Nguyễn Tiến Hải nhiệt liệt biểu dương, dành những tình cảm chân thành và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các nữ cán bộ, nhân viên trong cơ quan. Đồng chí hy vọng trong thời gian tới, các hội viên tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò của mình, tích cực tham gia xây dựng tổ chức Đảng thực sự vững mạnh, cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng quân đội.

Khẳng định những kết quả tốt đẹp mà cán bộ, nhân viên nữ đã đạt được trong thời gian qua, Trung tá Mai Thị Ngọc đã có nhiều chia sẻ gần gũi, động viên các hội viên tiếp tục cố gắng phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, phấn đấu thực hiện “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, là chỗ dựa vững chắc cho gia đình và xã hội.


Đảng ủy Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam tặng hoa chúc mừng đồng chí Trung tá Mai Thị Ngọc, Giám đốc Bảo tàng.

Chương trình là một hoạt động thiết thực nhằm nâng cao nhận thức cho các hội viên về ý nghĩa ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) và ngày truyền thống Phụ nữ Quân đội (10/3). Đồng thời, đồng viên, khích lệ các nữ cán bộ, nhân viên vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, tiếp tục phát huy vai trò và trách nhiệm trong quá trình xây dựng và phát triển Bảo tàng, xây dựng gia đình hạnh phúc, xứng đáng với 8 chữ vàng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trao tặng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Một số hình ảnh tại chương trình:


Đại tá Nguyễn Tiến Hải phát biểu tại chương trình gặp mặt.


Đại tá Nguyễn Tiến Hải thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc chúc mừng Ban chấp hành Hội Phụ nữ cơ sở.


Ban chấp hành Hội Phụ nữ cơ sở chúc mừng đồng chí Giám đốc Bảo tàng.


Đại diện các tổ chức quần chúng cơ sở chúc mừng đồng chí Giám đốc Bảo tàng.


Trung tá Mai Thị Ngọc và Đại tá Nguyễn Tiến Hải chúc mừng các Tổ phụ nữ thuộc Hội Phụ nữ cơ sở Bảo tàng.


Lãnh đạo Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam chụp ảnh kỷ niệm cùng các hội viên./.


Nguồn: Thuận Nguyễn
08-03-2019
Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục

s