Khai mạc Triển lãm ảnh nghệ thuật “Việt Nam ngày nay lần thứ 4”


07-04-2018
Ngày 6-4, tại Hà Nội, Tạp chí Thế giới ảnh thuộc Trung tâm Truyền thông Tiềm năng Việt (VCCI) tổ chức Triển lãm ảnh nghệ thuật “Việt Nam ngày nay lần thứ 4”.

Cuộc thi đã nhận được 5 nghìn tác phẩm của các tác giả đến từ các tỉnh, thành phố trong cả nước, trong đó có 4 nghìn ảnh đơn và 1.600 bộ ảnh. Các tác phẩm nhiếp ảnh đã phản ánh một đất nước Việt Nam năng động, kiến tạo, hội nhập và phát triển bền vững; con người Việt Nam hiền hòa, thân thiện; bản sắc văn hóa độc đáo, những gương mặt doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu đang góp sức mình vào công cuộc xây dựng đất nước, khẳng định vị thế của Việt Nam trên đường hội nhập quốc tế.Các tác phẩm trưng bày tại triển lãm ảnh thu hút người xem.

Triển lãm diễn ra đến hết ngày 7-4.Trong số các tác phẩm đạt giải, có những bộ ảnh được người xem đánh giá cao như: Các bộ ảnh đạt giải nhì “Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đồng hành cùng doanh nghiệp” của tác giả Thống Nhất; “30 năm hành trình chinh phục đỉnh cao” của tác giả Phạm Ngọc Bảo; “Phú Mỹ thành phố tương lai” của Đỗ Tuấn Hùng; hai bộ ảnh đạt giải ba là “Thay động cơ máy bay Boeing 787” của Phạm Hoài Nam và “Vẻ đẹp vùng than Đông Bắc” của Hoàng Minh.


Nguồn: Tin, ảnh: KHÁNH HUYỀN - QĐND Online
07-04-2018
Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục

Trận đánh tiêu biểu

Chuyến đi đầu tiên mở đường Hồ Chí Minh trên biển

Cùng với đường Hồ Chí Minh trên dãy Trường Sơn, đường Hồ Chí Minh trên Biển Đông là tuyến chi viện chiến lược đã góp phần quan trọng vào sự nghiệp giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, mở ra một trang sử vẻ vang mới cho dân tộc Việt Nam. Chuyến đi đầu tiên mở ra con đường huyền thoại ấy bắt đầu từ chuyến hàng ngày 11/10/1962, khi chiếc tàu gỗ gắn máy không số đầu tiên mang tên Phương Đông 1 chở vũ khí dưới sự chỉ huy của Thuyền trưởng Lê Văn Một và Chính trị viên Bông Văn Dĩa rời bến Đồ...

Nhân vật LSQS

Anh hùng, liệt sĩ Trần Minh Xung

Đồng chí Trần Minh Xung sinh năm 1956, dân tộc Kinh, quê ở xã Tung Sơn, huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ, nhập ngũ tháng 4 năm 1974. Khi hy sinh đồng chí là Thiếu úy, Đại đội trưởng Đại đội 10 bộ binh,...

s