Khai mạc Triển lãm ảnh nghệ thuật “Việt Nam ngày nay lần thứ 4”


07-04-2018
Ngày 6-4, tại Hà Nội, Tạp chí Thế giới ảnh thuộc Trung tâm Truyền thông Tiềm năng Việt (VCCI) tổ chức Triển lãm ảnh nghệ thuật “Việt Nam ngày nay lần thứ 4”.

Cuộc thi đã nhận được 5 nghìn tác phẩm của các tác giả đến từ các tỉnh, thành phố trong cả nước, trong đó có 4 nghìn ảnh đơn và 1.600 bộ ảnh. Các tác phẩm nhiếp ảnh đã phản ánh một đất nước Việt Nam năng động, kiến tạo, hội nhập và phát triển bền vững; con người Việt Nam hiền hòa, thân thiện; bản sắc văn hóa độc đáo, những gương mặt doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu đang góp sức mình vào công cuộc xây dựng đất nước, khẳng định vị thế của Việt Nam trên đường hội nhập quốc tế.Các tác phẩm trưng bày tại triển lãm ảnh thu hút người xem.

Triển lãm diễn ra đến hết ngày 7-4.Trong số các tác phẩm đạt giải, có những bộ ảnh được người xem đánh giá cao như: Các bộ ảnh đạt giải nhì “Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đồng hành cùng doanh nghiệp” của tác giả Thống Nhất; “30 năm hành trình chinh phục đỉnh cao” của tác giả Phạm Ngọc Bảo; “Phú Mỹ thành phố tương lai” của Đỗ Tuấn Hùng; hai bộ ảnh đạt giải ba là “Thay động cơ máy bay Boeing 787” của Phạm Hoài Nam và “Vẻ đẹp vùng than Đông Bắc” của Hoàng Minh.


Nguồn: Tin, ảnh: KHÁNH HUYỀN - QĐND Online
07-04-2018
Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục

Trận đánh tiêu biểu

Binh đoàn Tây Nguyên trong Chiến dịch Hồ Chí Minh (Phần 2): Đập tan...

Những chiến thắng vang dội của quân và dân ta ở Tây Nguyên, Huế, Đà Nẵng… đầu xuân 1975 đã làm thay đổi tương quan lực lượng giữa ta và địch trên chiến trường miền Nam. Chỉ hơn 20 ngày tiến công trong tháng 3 ta đã xóa sổ 4 quân khu, loại khỏi vòng chiến đấu hơn 35% sinh lực địch, tiêu hủy 40% các binh chủng kỹ thuật hiện đại và 40% cơ sở vật chất hậu cần, giải phóng 12 tỉnh với gần 8 triệu dân.

Nhân vật LSQS

Anh hùng, Liệt sĩ Bế Văn Thành

Đồng chí Bế Văn Thành sinh năm 1946, dân tộc Tày, quê ở xã Hồng Quang, huyện Quảng Hòa, tỉnh Cao Bằng, nhập ngũ tháng 3/1966. Khi hy sinh đồng chí là Thượng sỹ, Phó Trung đội trưởng thuộc Đại đội 3...

s