Gặp mặt tặng quà các cháu học sinh giỏi,học sinh xuất sắc năm học 2018-2019


29-06-2019
Ngày 28/6/2019, Bảo tàng Vũ khí – Đạn phối hợp với Hội Phụ nữ Cục Chính trị tổ chức Gặp mặt tặng quà các cháu học sinh giỏi, học sinh xuất sắc năm học 2018-2019 cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, nhân viên đang công tác trong đơn vị.

Tham dự có Đại tá Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Chủ nhiệm Chính trị Tổng cục Kỹ thuật; Đại tá Cao Thọ Thiệu, Giám đốc Bảo tàng Vũ khí – Đạn; các đồng chí trong Đảng ủy Cục Chính trị, Ban Giám đốc; Lãnh đạo, chỉ huy các phòng, ban; phụ huynh và đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng.


Đại tá Nguyễn Ngọc Sơn,Phó Chủ nhiệm Chính trị Tổng cục Kỹ thuật phát biểu

Thay mặt cho toàn đơn vị, Đại tá Nguyễn Ngọc Sơn biểu dương các cháu học sinh giỏi, học sinh xuất sắc năm học 2018-2019. Đồng thời, đồng chí căn dặn các cháu tiếp tục phấn đấu rèn luyện, cố gắng học tập trở thành những công dân có đạo đức trong sáng, có trí tuệ và tri thức khoa học, có lối sống lành mạnh xứng đáng là con ngoan, trò giỏi để mai sau góp sức xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh và tươi đẹp.

Đây là hoạt động rất thiết thực, có ý nghĩa, vừa động viên, khích lệ tinh thần các cháu sau một năm học vất vả, vừa là nguồn cổ vũ, động viên cán bộ, nhân viên trong Cục Chính trị nói chung và trong Bảo tàng Vũ khí – Đạn nói riêng.

Một số hình ảnh hoạt động trong chương trình Gặp mặt tặng quà các cháu học sinh giỏi, học sinh xuất sắc năm học 2018-2019:


Đại tá Nguyễn Ngọc Sơn và Đại tá Cao Thọ Thiệu tặng quà các cháu là HSG, HSXS năm học 2018-2019.


Tổ chức cho các cháu tham quan, học tập tại Bảo tàng Vũ khí – Đạn.


Các cháu chụp ảnh lưu niệm tại Bảo tàng Vũ khí – Đạn./.


Nguồn: Đại úy Trần Hữu Công/ Bảo tàng Vũ khí - Đạn
29-06-2019
Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục

Trận đánh tiêu biểu

Ký ức về trận đánh trên cao điểm 875 Đắk Tô (tháng 11/1967)

Trận quyết chiến của bộ đội chủ lực Mặt trận Tây Nguyên với Lữ đoàn dù 173 Mỹ tại cao điểm 875 trên vùng rừng núi Đắk Tô, tỉnh Kon Tum năm 1967 đi vào lịch sử hơn nửa thế kỷ. Nhưng ký ức trận chiến ác liệt ngày đó vẫn không phai mờ trong tâm trí của những lính trực tiếp chiến đấu, trong đó có Cựu chiến binh Nguyễn Trần Kiêm.

Nhân vật Sự kiện

Người anh hùng trên sông Pô Cô

“Hỡi Pô Cô ơi! Dòng sông mênh mông. Đôi bờ cây xanh biếc nước chảy xiết sâu thẳm. Qua tháng ngày hỏi sông ơi có biết Anh lái đò tên gọi A Sanh A Sanh…”. “Đây bất khuất Tây nguyên cao cao Núi mây...

s