Cán bộ đào tạo tại nước ngoài nhận công tác tại Binh chủng Thông tin liên lạc tìm hiểu truyền thống Bộ đội Thông tin liên lạc


19-03-2019
Chiều ngày 18/3/2019, tại Bảo tàng Binh chủng Thông tin liên lạc (Số 1 Giang Văn Minh, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội), đoàn cán bộ Sĩ quan trẻ mới đi học tập trong và ngoài nước về nhận công tác tại Binh chủng thông tin liên lạc đã tới tham học, học tập tại Bảo tàng Binh chủng nhằm tìm hiểu về truyền thống của Bộ đội Thông tin liên lạc và các đơn vị thuộc Binh chủng.

Đoàn tham quan là các đồng chí Sĩ quan được đào tạo bậc Tiến sĩ, Thạc sĩ tại nước ngoài và trong nước là Học viện Kỹ thuật Quân sự về nhận công tác tại Binh chủng Thông tin liên lạc. Đại tá Nguyễn Tiến Dần, Giám đốc Bảo tàng Thông tin liên lạc đã đón tiếp và giới thiệu cho đoàn về những nét tiêu biểu hình thành và phát triển của Binh chủng Thông tin liên lạc; qua đó giúp cho các đồng chí Sĩ quan trẻ nắm được những nét cơ bản nhất về tổ chức biên chế cũng như truyền thống của đơn vị mà mình sẽ về nhận công tác và có những bước tiếp cận ban đầu khi về với đơn vị mới.

Một số hình ảnh đoàn tham quan tại Bảo tàng:


Đoàn tham quan không gian khánh tiết. Ảnh Mạnh Tùng.Đoàn tham quan hệ thống trưng bày. Ảnh Mạnh Tùng.


Tham quan hệ thống Bảo tàng ảo tương tác 3D. Ảnh Mạnh Tùng.


Đoàn tham quan chụp ảnh kỷ niệm sau tham quan./.


Nguồn: Mạnh Tùng – Bảo tàng Thông tin liên lạc
19-03-2019
Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục

Trận đánh tiêu biểu

Ký ức về trận đánh trên cao điểm 875 Đắk Tô (tháng 11/1967)

Trận quyết chiến của bộ đội chủ lực Mặt trận Tây Nguyên với Lữ đoàn dù 173 Mỹ tại cao điểm 875 trên vùng rừng núi Đắk Tô, tỉnh Kon Tum năm 1967 đi vào lịch sử hơn nửa thế kỷ. Nhưng ký ức trận chiến ác liệt ngày đó vẫn không phai mờ trong tâm trí của những lính trực tiếp chiến đấu, trong đó có Cựu chiến binh Nguyễn Trần Kiêm.

Nhân vật Sự kiện

Người vẽ tranh qua hai cuộc chiến

Năm 1954, Đại tá, Họa sĩ Phạm Thanh Tâm xung phong tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ. Vũ khí của ông không chỉ là súng đạn mà còn là cọ, chì, bút sắt… Kể từ ấy, cuộc đời ông gắn liền với hai cuộc...

s